TÁN GẪU Tình yêu với BlackBerry trong lòng các fan?

Thảo luận trong 'Café - Tán Gẫu' bắt đầu bởi Gió Ấm, 15/4/16.

  1. Quang Hoàn Member

    Với tôi, vẫn sẽ là BB
  2. đù mới làm 2 con bb10 biết thế này mua priv cho rồi
  3. vu_aron Member

    Trước khi Motorola Mobilty bước sang chương mới với Google, hãng đã có không dưới 80 năm lịch sử của công ty viễn thông danh tiếng. một huyền thoại đã ra đi !*Rosedie**Rosedie**Rosedie*
    .............
    còn
    BlackBerry........X_XX_XX_XX_XX_XX_X....
    các FAN đang chờ món quà(gift)(gift)bất ngờ~O)~O)~O)~O)
  4. bomcoi1402 Well-Known Member

    Kể ra thì dùng điện thoại là 1 thói quen khó bỏ. Khó chứ ko fải ko thể bỏ đc.
    Các hệ điều hành khác có cái dở hơn, nhưng cũng có chỗ tiện hơn BB10, nhất là trong việc giải trí và đồng bộ.
    Ko biết ae có như mình ko, nhưng mình dễ chấp nhận cái dở của BB hơn so với các thèng khác.
    Vậy thì đến bây giờ tình yêu với BB là vì yêu nó, hay vì dễ chấp nhận những cái dở của nó?
    Dung_Pham thích bài này.
  5. bibica_q Member

    Điện thoại nào tốt cho mình, hợp với mình thì mình dùng thôi. Và dù BB có chạy android thì vẫn là BB mà. Cứ phần cứng tốt, phần mềm phong phú, giá cả phải chăng thì sẽ có được "tình yêu" của nhiều người thôi.
  6. uhmhello1807 Member

    Hết rồi, thích BB mà BB càng ngày càng làm thất vọng :3
    Priv thì đắt quá không với nổi :v.
  7. vohien Member

    Mình chả quan tâm lắm mình đã để sẵn vài rom dự phòng rồi. Z10 là chiếc máy mình mua bằng đồng tiền do mình làm ra nên mình xài lúc nào hư thì thôi.đang phân vân giữa 9900 với 9930 k biết mua cái nào
  8. BlackberryZ Member

    miễn bb còn sản xuất đt thì còn mua, máy ngon lành, chạy mượt mà, hỗ trợ tốt là okie + hđh Android. Nhiều khi bb chết là do một số ng vẫn nhìn về quá khứ huy hoàng đã qua của bb mà cứ nghĩ bb hiện tại là số 1. Xài BB chỉ vì nó là đt do BB sản xuất, dù chạy Android nhg mà nó vẫn có chất của BB trong đó. Hãy tập thay đổi để cứu BB vì chính các bạn là nhân tố quyết định chứ ko ai khác.
  9. Gió Ấm Well-Known Member

    em thích cách suy nghĩ của bác ^^
  10. havenoname Member

    Một ng anh đã nói: đơn giản là thích dùng chứ chưa đủ để gọi là đam mê IMG_20160408_150638.jpg_mopix_9.jpg
    tranvu0988 thích bài này.