RÒ RỈ Hình ảnh thêm về Hub và bàn phím tiên đoán trên Blackberry Priv

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi danhpro23296, 24/10/15.

  1. Ô, sao bạn không nghĩ ngược lại nhỉ? BB cần cái hồn của Android mới là chính xác. Còn những gì mà BB làm thêm chỉ là mang lại trải nghiệm khác một chút cho chính bản android của mình mà thôi. Android cực kỳ mở, mỗi nhà sản xuất phần cứng đều phát triển được những tính năng tủ của mình.
    Trong kiếm hiệp của Kim Dung, có một bí kíp võ công được khắc họa trên vách đá mà mỗi cao thủ khi nhìn vào đó đều ngộ được cho mình các chiêu thức khác nhau.
  2. Gabriel999 Member

    Mở đến nỗi quá nhiều ứng dụng giả chuyên đánh cắp thông tin, ứng dụng spam quá nhiều. VN ít dùng thẻ tín dụng chứ bọn nước ngoài nó dùng nhiều bjo đang lo sợ bị đánh cắp thông tin. Mấy ông phần cứng chạy android có tự update os đâu toàn phải chờ đợi a google. Thế là mở sao hả bạn .
  3. navy.seal Well-Known Member

    Từ giờ đến hôm phát hành, bb sẽ tiết lộ dần dần các tính năng. Và nếu đúng theo mình dự đoán sẽ là tính năng bất ngờ ở hai bên cái viền.

    Trong đó, một viền là hub + notification, một viền sẽ là đa nhiệm.
  4. KelvinPham Well-Known Member

    Đã bán Calssic về lại với BBOS 9780. Hiện tại để xem Priv ra sao chứ vẫn đang rất gài lòng với M8 ròi. Chưa nghĩ đến việc cần bảo mật của BB trên Android :)
  5. Google cho các OEM một bộ mã nguồn. Còn các OEM hoặc sử dụng chính bộ mã nguồn đó hoặc tự tùy biến cho phù hợp với phong cách, tư duy thương hiệu của mình.
    Mình thì cho rằng, đánh cắp thông tin cũng phải nhìn từ 2 phía, trong đó người dùng cũng có liên quan khi tự ý root máy, cài đặt phần mềm ít an toàn, ít được đánh giá cao qua các review. Phần còn lại là của sản xuất. Yotaphone cũng vẫn là một smartphone android bảo mật cho Puttin đấy thôi.
  6. dzung25 Member

    Em thấy thiết kế khi soạn email trên Priv ấy, chưa kịp chèn file đã bấm nhầm gửi rồi:'( chứ không một mình một góc như PP hay là Leap=)](huh)