Cái nhìn rộng hơn về BlackBerry Priv: phần cứng, máy ảnh, ứng dụng và nhiều hơn nữa

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 12/10/15.

  1. congbv411 Member

    hihi. Tại ngày trc có dùng em Nokia N81 thuộc dạng khủng của 7 năm trước mà cứ phải thay cáp hoài nên nó vẫn ám ảnh tới giờ, hãi đến tận già. Dùng đc 2-3 tháng sau lại phải thay. Hỏng đến lần t3 thì vứt đi luôn k thèm thay nữa và chuyển sang dùng em BB 8800 và phê Dâu Đen từ đó. Dùng mấy năm sau bị lỏng chân sạc cắm nó lúc nhận lúc không đi thay thì thằng thợ nó làm hỏng luôn cả máy. Vì là ng quen nên cũng k bắt đền. Bố khỉ! Giờ đang dùng Z10-002 nhưng vẫn thấy tiếc e nó :(
    Thien Quoc and botom like this.
  2. meo_mup Member

    Quan trọng là dung lượng pin bao nhiêu kìa, trước giờ chưa có thông tin gì cả, coi cấu hình chán luôn rồi.
    Nokia là Nokia, BlackBerry sao như Nokia được :D =))
  3. congbv411 Member

    hihi. Thì sợ vấn đề đó mà. Thế thì thằng Nokia mới ngỏm. Pin hình như là 3k5 hay 3k6 ấy.
  4. botom Member

    B
    Bồ kết bạn rồi đấy, đó chính là tình yêu mà người sử dụng dành cho blackberry.
  5. navy.seal Well-Known Member

    Sao nhiều bác cứ lo đứt cáp thế. Nó làm nó phải tính.

    Em thì đang có chút lăn tăn về cái camera, nghe có vẻ không tự tin lắm.
  6. congbv411 Member

    Camera thì cứ gọi là OK. Không như thằng BomPhone đâu. BB là nói ít làm nhiều ng thật việc thật. Z10 của các bác thì e k biết chứ Z10 của e chụp thấy OK lắm. Tuy nó hơi tối hơn các loại khác nhưng e thấy nó chi tiết và màu sắc thật. Zoom max thì e thấy thằng Z1 bắt đầu bị vỡ còn nó thì vẫn rõ net hơn.
    [​IMG]
    BlackBoss thích bài này.
  7. Nông Dân Love It Your Way !

    chắc chắn là hơn 3500mAh bạn nhé :)
  8. huynhgiathien Well-Known Member

    Nghe đồn pin 3650mAh
  9. bitis06 Well-Known Member

    Nhiều bác lo ngại cơ cáp của dòng trượt BlackBerry, nhưng thật ra ko quá đáng ngại. Trước dùng mấy con dạng trượt mà chưa thấy có vấn đề. ( Mặc dù lại hay có thói quen trượt xoạch xoạch quen tay vui tai!)
    Nông Dân thích bài này.
  10. manh an Member

    chỉ có thể là bb ma bac.....=))
    Nông Dân thích bài này.