HỎI ĐÁP Hỏi về cục sạc Passport chính hãng

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi LongNH, 14/1/15.

  1. Secretvn Well-Known Member

    Chán ông BB quá, dòng 800 có hỗ trợ chức năng này tiếc ông anh nhà mình lại không chịu làm
  2. Sao củ sạc của mình chẳng có cái tem nào cả! Máy mình cũng mua chính hãng của bên petrol
  3. bitis06 Well-Known Member

    Từ PP Silver là hàng chính hãng còn nguyên sealbox, vậy nên phụ kiện bên trong sẽ ko dán tem bác nhé! ( Silver Cty có 2 cục sạc, gồm 1 cục zẹt và 1 cục 3 chân. ) have fun.

    Sent from my Passport using Tapatalk
  4. Mình PP Black mà!!!
  5. nguyen.chien Member

    Dạo này cục sạc của e cắm vào thì nó báo thế này. có phải cục sạc dởm k các bác ??? IMG_20161109_190051.png
  6. . Của mh đây. IMG_20161201_113038.jpg
  7. Minhminh_568 Member

    Mình mua BB silver se chính hãng có một củ sạc 2 chân thôi, sách hướng dẫn thì không có tiếng việt, ngoài ra có thêm tai nghe và dây cáp thôi. gọi hỏi thì được báo tùy từng đợt hàng nên như vậy. Có ai giống minh không nhỉ?
  8. đinh huy New Member

    Em mới mua bản pháp nguyên seal bên Quang3g , e dùng xả pin hết rôi sạc lần đầu cho máy,khi cắm sạc vào ổ điện và áp tai vào nghe thì có tiếng rè rè nhỏ , sau khi cắm pp vào dây sạc thì tiếng rè rè lại to hơn ,đêm yên tính thì ghé tai cách tàm 30cm vẫn nghe rõ ạ và cục sạc nóng rất nhanh.
    em thử cắm dây sạc vào bb 9100 và z10 thì tiếng kêu rè rè lại nhỏ hơn 1 chút so với pp.
    các anh em cho e hỏi như vậy là sao ạ?và như vậy có sao không ạ?
    bbpassport icheck thích bài này.
  9. Nghĩa là sao hả bạn? Máy mh sạc ko có tiếng gì luôn dù là sạc theo máy mh đã mất và nay đang sạc bằng loại chính hãng dâu đen cũng ko có tiếng gì luôn đó.