Các thiết bị BlackBerry OS từ 7.1 trở xuống sẽ ngừng cập nhật qua OTA sau 30/08

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi chuot&mathiforever, 26/8/15.

  1. chuot&mathiforever Well-Known Member

    top.jpg

    BlackBerry OS được xem là một nền tảng di động tự hào một thời của BlackBerry. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ di động. Việc BlackBerry tung ra BlackBerry 10, một hệ điều hành mới để có thể đủ sức cạnh tranh với các nền tảng di động khác như iOS, Android,.. Cho thấy, BlackBerry đang dần lấy đà cho sự quay trở lại sau nhiều năm trượt dốc.

    Cho đến nay, nhiều người dùng BlackBerry trên khắp mọi nơi vẫn luôn đặt ra câu hỏi liệu BlackBerry OS vẫn được BlackBerry duy trì hay kết thúc.

    Mới đây, BlackBerry đã thông tin rằng sau 30/08/2015 tất cả các thiết bị BlackBerry OS từ OS 7.1 trở xuống sẽ không nhận được các bản cập nhật HĐH mới thông qua OTA trong tương lai . Tuy nhiên, BlackBerry cho biết tất cả các thiết bị trên vẫn hoạt động bình thường.

    Việc ngừng cung cấp các bản cập nhật HĐH sẽ làm cho các thế hệ BlackBerry OS hoạt động thiếu hiệu quả trong trường hợp gặp một số vấn đề về OS trong tương lai. Tuy nhiên, BlackBerry cho biết người dùng BlackBerry OS vẫn có thể tiến hành nâng cấp, hoặc thay đổi một số bản Rom thông qua việc kết nối các thiết bị BlackBerry OS của mình thông qua máy tính.
    Telus-OS-Update-tlw.jpg

    Lưu ý: Sự thay đổi này không ảnh hưởng đến các thiết bị BlackBerry 10 cũng như các cơ sở hạ tầng liên quan.

    Sau 30 tháng tám năm 2015 các thiết bị chạy hệ điều hành BlackBerry 7.1 trở về trước có thể sử dụng một trong các phương pháp sau đây để cập nhật phần mềm điện thoại:
    • Vào blackberry.com/update để kiểm tra và tải bản Rom thích hợp
    • Sử dụng BlackBerry Desktop Software (Tại Đây)
    Theo BlackBerry
  2. engeng Member

    Từ ngày phải lòng BB đến giờ là gần 10 năm tròn rồi nhưng chưa bgiờ Update OTA.
  3. issacnhut Well-Known Member

    Thật ra trước giờ xài mấy con này có up rom bằng ota bao giờ đâu, khi lên bb10 mới có chuyện đó =))
    se7en thích bài này.
  4. Anh em cho hỏi bold 9900 có bản cập nhật rom nào mới nhất
  5. bakery00 Member

    h mới biết BBOS update đc qua OTA, kaka
  6. linhkk99 Member

    Qua OTA cũng tiện lợi mà. Cắt dần cắt mòn
  7. vn.share761 Member

    Tập chung nâng cấp bb10 đi
  8. bitis06 Well-Known Member

    Xài BlackBerry Os 7 được up OTA duy nhất 1 lần cho em 99R! Mà up OTA BlackBerry Os cũ nó chơi luôn mất mấy tiếng bị tắt máy! Cũng ko dám tắt đi tháo sim lắp máy khác! Sau lần đó khỏi OTA cho Os cũ.

    Gửi từ Passport của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
  9. phananh Member

    Chưa bao h update qua ota từ khi sài bb10 haha
    se7en thích bài này.
  10. navy.seal Well-Known Member

    Chắc các ông cãi nhau hăng quá ở cái thớt so sánh BlackBerry Classic với 9900 nên bọn BlackBerry nó điên lên khỏi cho cập nhật ota OS 7.1 luôn.