MobiFone [HOT] Đã fix được lỗi không load Service Book BIS cho các dòng máy CDMA/GSM

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ MẠNG' bắt đầu bởi tungnt, 24/10/11.

  1. duynguyen7307 Member

    Cách của Blackman, nhưng vẫn chưa wa đc ải cuối là setup mail. vào nhập xong mật khẩu, bấm verify chờ chừng 5p thì nó báo unable to ......lên tạo account trên mobifone.blackberry.com thì ko làm đc trên PC, trên browser ko vào dc trang đó luôn.
    @ Tungnt: hôm wa sau khi dk thành công, nhưng ko vào wifi bằng browser dc mình xóa BB internet browsing service 2, thế là vào dc nhưng lại ko vào bằng BIS dc haizzzzzzzz thế là ko cài apps trên DD bằng OTA đc
  2. tungnt Well-Known Member

    @duynguyen7303: :D, hôm qua làm mọi cách mà không setup mail được. Chắc lụm một em thuần GSM đi pác...
  3. caocaodenden Member

    9630 vẫn không được, đăng ký thành công nhưng service book không gửi về. Bỏ vào máy 9700 thì OK ngay. Có ai như vậy không? Chia sẽ với.
    Đã làm như pác chủ thớt hướng dẫn rồi.
  4. manutdvn New Member

    mình cũng đang nản quá, 9650 Verizon làm đủ mọi cách vẫn vậy. chắc lại ngồi ngóng tiếp vậy.
  5. Các bạn làm theo hướng dẫn của bạn caubabacki bên diễn đàn tinh tế là ổn cả, mình đã thành công rồi!
    Đường dẫn đến bài viết
    Mã:
    http://www.tinhte.vn/f99/9650-sprint-voii-bis-mobifone-thainh-cong-896738/
    Chúc các bạn may mắn! Mình xài 9650 Verizon.
  6. viglaceraland New Member

    mình sim mobi gold, không có live info, đã làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn không đựoc.
  7. cuong_vt New Member

    Máy mình dk bis đc nhưng sao mình duyệt web = Brower thì lại không đc, duyệt = opera mini thì đc bạn nào giúp mình với. Mình xài 9700
  8. tungnt Well-Known Member

  9. duynguyen7307 Member

    căn bản là phải có thêm 1 con BB GSM hỗ trợ.chắc chắn ok
  10. duynguyen7307 Member

    căn bản là phải có thêm 1 con BB GSM hỗ trợ.chắc chắn ok