[Style BlackBerry của bạn] Phần 6 - BlackBerry và Thiên nhiên

Thảo luận trong 'Café - Tán Gẫu' bắt đầu bởi Mèo, 18/8/15.

  1. Mèo I'm not a girl, not yet a woman!

    11232366_555716821238102_8773387405986105346_n.jpg
    (Hình ảnh sưu tầm)

    Sẽ hẳn là một thiếu sót nếu nhắc đến các niềm đam mê của "rân chơi" BlackBerry mà bỏ qua du lịch. Bản tính thích khám phá điều mới lạ luôn đi kèm với một chủ nghĩa xê dịch. :)

    Cho dù bạn là sinh viên, làm văn phòng hay là người rất ít khi ra ngoài nhưng mỗi lần có điều kiện chắc chắc sẽ nghĩ ngay đến việc mua một vè tàu, đóng balo lên và đi. Trước khi ra khỏi nhà còn không quên vớ lấy con BB và cục sạc. Cứ thế mà lang thang khắp các con đường thành thị, nông thôn. Và thế là BlackBerry nghiễm nhiên là một người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn từ Sài Gòn, Hà Nội, Huế, Hải Phòng hay Đà Lạt, Vũng Tàu, nơi nào bạn tới cũng có dấu chân của BlackBerry.

    Thành phố đông đúc, ngột ngạt quá rồi, cũng phải nghĩ đến việc đưa em BlackBerry đi nghỉ mát chứ nhỉ? Mùa hè này bạn đã đưa em BlackBerry đi du lịch ở đâu vậy? Mình thì không có điều kiện lắm nên chỉ dám đưa ẻm đi gần gần thôi.

    DSC_5272.JPG
    Đây là hình ảnh em BlackBerry đi du lịch ở quần đảo Bà Lụa - được mệnh danh là một vịnh Hạ Long ở phương Nam, thuộc biển Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây còn rất hoang sơ với trời nước một màu xanh ngắt.
    Giữa một rừng cây xanh ôm ấp em BB tim tím thật là dễ sinh tình :D

    Cùng chia sẻ hình ảnh BlackBerry của bạn với thiên nhiên nào, đừng quên giới thiệu đôi dòng đặc sắc của vùng đấy để anh em nào có nhu cầu du lịch tới vùng đó lại có thêm thông tin bạn nhé! :)

    BBVN.NET
    ba_thin, Phuong thot not and nina.bb like this.
  2. nina.bb Well-Known Member

    Thik nhất mí từ "ôm ấp BB tim tím" rồi nha. Hứng là đi thôi, kết thúc hè luôn ! Ý tưởng đang bềnh bồng như bong bóng..
    Mèo thích bài này.
  3. Nông Dân Love It Your Way !

    Thiên nhiên đây ! =-h

    DSC_0656.JPG
    Phuong thot not and Mèo like this.
  4. dinhgiang2211 Member

    cái ảnh đầu là ở đỉnh núi bài thơ hạ long mà
    nguyentiendung thích bài này.
  5. Mèo I'm not a girl, not yet a woman!

    Đó chính là lý do có hình minh họa. Còn hình dưới mới là ở Bà Lụa. :)
  6. dinhgiang2211 Member

    mai mang con pp lên đỉnh núi chụp :v
  7. Mèo I'm not a girl, not yet a woman!

    Hà hà, topic này còn mở hơi bị lâu.Mình chờ :D
  8. samview Member

    [​IMG]
    Shine in the day *heart*
    Mèo thích bài này.
  9. ba_thin Member

    Lotus
    Ps: Chụp = BlackBerry Z30
    IMG_20150814_073748.jpg
    Mèo thích bài này.
  10. Long Sipiu Member

    IMG_20150728_125029.jpg BB hình như là bia và BlackBerry.