UPDATE Video chi tiết về phiên bản BlackBerry Passport Silver chạy hệ điều hành Android

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 8/8/15.

  1. manhth81 Member

    Có jì đâu mà các bạn phải bất mãn như vậy. Các bạn nên buồn vì trên thế gian này sao ít người yêu quý BlackBerry như chúng ta. Với các bạn thì là đam mê còn với họ (BlackBerry) họ còn yêu quý con cưng của họ (BBOS) gấp nhiều lần. Nhưng để BBOS tiếp tục tồn tại và phát triển, thì họ phải tìm mọi cách để sinh tồn đã chứ. Bạn nào nói sẽ bỏ BlackBerry để qua apple hay Samsung thì mới làm cho những bác ở lại thấy buồn đấy. Vì chính bạn đó đang đứng sang phía còn lại của thế giới vốn quay lưng với BlackBerry từ xưa.
    nganinho thích bài này.
  2. nganinho Well-Known Member

    Mình cũng có biết trang Mondo BlackBerry đó, ngay cả nó cũng không khẳng định đó là cái gì. Hơn nữa, đây là những bí mật hàng đầu của BlackBerry, tại sao trang Mondo đó có thể thay BlackBerry công bố mà không phải là từ chính chủ?
    Bạn cũng dùng luôn từ xác thực, nghĩa là bạn nghĩ rằng trang này tung tin là đúng, và bạn tin vào những tin rò rỉ như vậy?
    Quan điểm cá nhân là vậy. Về chuyện BlackBerry có điện thoại chạy được Android, chuyện đó có thể dễ hiểu. Có thể bạn được ai đó bảo, hoặc có nguồn tin cậy từ seller, vậy sao không phát ngôn khẳng định luôn cho nó đường đường chính chính. Sau này thông tin nó chính xác thì ae sẽ phục. Cứ nửa nạc nửa mỡ thế thì đọc hơi chán.
  3. manh an Member

    That. Mat chat ban dia cua BB.
  4. countrycowboy Well-Known Member

    Lại 1 bước đi "được ăn cả, ngã về không" của BlackBerry. Đúng là chạy android sẽ thu hút nhiều ng dùng hơn, nhưng là con dao hai lưỡi vì nó làm chạnh lòng những người gắn bó với BlackBerry và quan trọng hơn, nếu làm không tốt hơn các đối thủ Android khác (vốn đã rất đông đảo trên mảnh đất chật chội) thì sẽ tụt dốc thảm hại. Ở đời vẫn có những đại gia ở vùng nông thôn, đâu nhất thiết phải lên thành phố mới lập nghiệp được. Mình k thích phiên bản này, nhưng nếu nó thành công thì cũng không buồn.
  5. badboy 3 Well-Known Member

    Ai chẳng muốn nó là ios nhưng không được thôi. IPhone nó đang đỉnh cao như thế chạy ios thì iPhone nó giảm doanh số là cái chắc.
  6. phuongchi Member

    Nếu pp chạy Android thì giá không giảm, chả ai mua
  7. phuochongts Member

    Mình thích BB vì 1 cái rất riêng. Thế này thì chả ham hố gì nữa. android thấy quảng cáo là phát bực rồi. Chẳng thà nghiên cứu quá IOS để ứng dụng chất lượng hơn.
  8. Võ Hoàng Duy Well-Known Member

    Mình cũng nghĩ như bạn, đnag khoái xài BB vì công việc chỉ nghe gọi thôi, mai mốt mà phát sinh sẽ chuyển iOS để ứng dụng phong phú hơn. Còn androi thì tạm biệt ko bao giờ đụng đến,
  9. yueyong Well-Known Member

    Nó hiện lên cái bàn phím ảo phía trên nhìn chuối vãi!
  10. mogiadn Member

    Mê bb vì bàn phím. Còn hdh gì cũng đc. Miễn sao bán chạy hàng để còn có cơ hội xài bb dài dài là đc