CHIA SẺ Đã tìm được cách gỡ bỏ BlackBerry Protect trên 10.3.2

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 28/7/15.

  1. dattt3 New Member

    Bác có thể hướng dẫn em cách xuống 10.3.1 được không? Em gà khoản này quá.
    Thanks bác nhiều.
  2. bạn dùng máy gì?
  3. aptx4869 Member

    Kkk, ừa. Giờ mà la làng lên thì nhục mặt lắm =))
  4. dattt3 New Member

    Mình dùng Q10 bản bàn phím thái bạn ơi.
  5. E có mua máy bb z10-002 black đang dùng rom 10.3.2.858, khi mua lại thì bbprotect người ta đã off, e có nhập bbid của e vào và dùng bt. Dùng 1 thời gian thì e có wipe lại máy, đến bước nhập bbid và pass của e máy báo sai mật khẩu (e nhập đúng pass ấy trên máy khác thì được-không phải do sai pass), e có nhập cả id và pass chủ cũ cho nhưng vẫn không được. Giờ máy báo tính năng chống trộm của Blackberry Protect đang bật.Vui lòng đăng nhập bằng Blackberry ID vốn được dùng để cài thiết bị này.
    Lọ mọ cả tối thì đọc được bài này, e có tải bản ROM của OS 10.3.1.634 sau đó làm tiếp, đến các buwocs này em không hiểu cho lắm :
    - Bản OS 10.3.2 hiện tại máy đang gặp trường hợp dính lỗi nhập ID, bạn tìm kiếm bằng Sachesi 2.0 và tải về máy tính để thao tác sau cùng.
    Các Blitz anh @Nông Dân đưa ra là để làm gì
    và e đã tải về Sachesi 2.0 , làm tiếp "Bạn bật Sachesi lên, nhấn vào mục Search > Version Lookup bên góc trái phía dưới > Gõ vào bản ROM mà bạn đang bị lock BlackBerry ID, sau đó nhấn Lookup để xuất hiện Grap Public Link> Nhấn vào đó để hiện lên các đường link tải về các file hệ điều hành liên quan." nhưng các đừơng link tải về toàn file đuôi .bar. Và e không biết làm ntn để đến bước " Sau khi tải xong các bạn tháo pin với các dòng máy pin rời và nhấn giữ 3s để tắt nguồn với các dòng máy pin liền. Mở file Autoload vừa tải về và chạy lại, bản Dev này sẽ nhận dạng thiết bị ngay chứ không phải những bản leak hay off của 10.3.1 sẽ bị văng ra sau khi boot ram xong các bạn nhé !" này
    Đi làm lương thấp, cố gắng lắm mới bỏ ra được hơn 1tr để mua e z10 này về mà giờ nó lại thành cục chặn giấy thì chán lắm.
    Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người !Em xin chân thành cảm ơn !
  6. Có ai giúp e với
  7. Nông Dân Love It Your Way !

    Hi bạn, bạn tải file autoload 10.3.1.634 về chạy lại cho máy trước "Sau khi tải xong các bạn tháo pin với các dòng máy pin rời và nhấn giữ 3s để tắt nguồn với các dòng máy pin liền. Mở file Autoload vừa tải về và chạy lại" cái này là mình nói cho bước chạy autoload bạn nhé - Bạn tải file autoload về máy tính rồi giải nén ra thì được file .exe nhấp vào đó cho chạy lên rồi tháo pin z10 ra cắm vào máy tính hiện đèn xanh lá là quá trình chạy đang tiến hành, xong rồi bạn đăng nhập BlackBerry ID của bạn nha, đăng nhập xong bạn dùng Sachesi load file Blitz của 10.3.2 về để không mất dữ liệu, sau khi load xong thì bạn lên 10.3.2 rồi và có thể tắt BlackBerry Protect để sử dụng bình thường nhé !

    Bạn không hiểu chỗ nào mình chỉ cho biết nha :)
    tungnguyen7686 thích bài này.
  8. vâng, e cảm ơn anh nhiều, để em làm lại xem sao.ngồi ôm e z10 từ sáng đến giờ anh ạ
  9. e đã chạy lại được rồi anh ạ, chạy xong máy báo cập nhật lên 10.3.1.1779, e cập nhật lên và dùng tiếp cái bản 10.3.1.1779 này có được ko hay bắt buộc phải lên đúng cái bản 10.3.2.858 mà trước đó máy e đã bị cài bbprotect
  10. phuongpl85 Member

    em nghịch dại không tìm hiểu kỹ nên cài lại máy giờ nó đòi BBID mà em không biết ID nào :(( máy em là z10 stl100-3, os chắc là 10.3.2 rồi đấy nhưng em cũng ko nhớ bản nào luôn (các bác thông cảm, gà dùng điện thoại ạ). Giờ em nên làm thế nào để cứu máy ạ?