[Demo] Hình ảnh dựng lại từ BlackBerry Slider

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi chuot&mathiforever, 6/3/15.

  1. chuot&mathiforever Well-Known Member

    [​IMG]

    Dylan Habkirk một người khá nổi tiếng trong giới tin tức rò rỉ, cũng như hình ảnh demo trước một số mẩu BlackBerry sắp ra mắt. Mới đây, anh đã cho ra lò ảnh demo BlackBerry Slider với tên gọi BlackBerry Glide.
    Tại Mobile World Congress, hình ảnh về BlackBerry Slider chỉ xuất hiện trọn vẹn 10 giây, do đó rất nhiều người quan tâm về thiết bị này dường như bị " đứng hình " về một thiết bị BlackBerry 10 thế hệ mới dạng trượt khá lạ mắt.

    Từ những hình ảnh được giới thiệu một cách nhanh chóng ấy, BlackBerry dường như muốn chơi trò cướp bắt, bởi lẻ với báo chí cũng như người tiêu dùng, cái gì đó mới mẻ, độc lạ, càng ít thông tin thì nó càng sốt.

    Sau đây là những hình ảnh demo, dựa trên hình ảnh thật! Dylan Habkirk đã cho ta một cái nhìn gần hơn về thiết bị này:


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


  2. bohuc Member

    đẹp
    chuot&mathiforever thích bài này.
  3. Nông Dân Love It Your Way !

    đẹp. chỉ chờ hình ảnh rò rỉ nữa là ngon :)
    chuot&mathiforever thích bài này.
  4. PhamDuyCT Member

    giá chắc ngang PP
    chuot&mathiforever thích bài này.
  5. Van Don Member

    mình sẽ đổi cái này với Q10 chắc luôn, tất cả trong 1 rồi.
    PhamDuyCT thích bài này.
  6. Gà con Member

    Có vẻ hơi dài khi trượt lên. Làm gì với cái màn hình cong nhỉ? Màn hình chính vẫn tắt và hiển thị thông báo, tin nhắn trên màn hình cong; thao tác trả lời nhanh hiển thị trên màn hình cong không cần màn hình chính để tiết kiệm pin? Được vậy thì ngon chứ trên Samsung S6 Edge có khai thác được gì hay đâu.
  7. Dùng nắp trượt vẫn có cảm giác rất lạ và hay hay(rofl)
  8. BPlus Member

    Màn hình trong ổn, hay phải nói là khá đẹp. Nhưng vấn đề xuất hiện ở đây là cảm giác tay khi bấm ở bàn phím này (nghi ngại). Và kết quả của quá trình trượt đi trượt lại, làm giảm tuổi thọ của điện thoại. Thiết kế vẫn mãi là thiết kế, thế thôi! ~O)

    P/S: Tôi chưa từng nghĩ một smartphone màn hình trượt sẽ là điện thoại của tương lai. Tương lai sẽ chỉ là những smartphone thiết kế đơn giản, sang trọng và tinh tế. Nó đơn giản nhưng đủ hợp nhất để đáp ứng tất cả những nhu cầu của con người, từ thanh toán thông minh đến nghe gọi và soạn thảo văn bản... Ở BB tôi không cần một thiết kế quá xuất sắc, tôi cần một sản phẩm có hiệu năng tốt về tất cả các tính năm hiện có. Đó có lẽ là một yêu cầu hơi khắc khe, nhưng đó là điều ai cũng muốn khi sử dụng BB.
    lenguyenvinhbao and ltducyd like this.
  9. Sao lại dual screen nhỉ, theo mình hiểu thì 3 chứ vì 2 cạnh đều cong
  10. Dual edge screen nha bạn, là 2 màn hình cong,chưa tính màn hình chính!