Bao da - Ốp lưng đẹp cho BlackBerry Q10

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi ndthuytrang, 22/5/14.

  1. ndthuytrang Well-Known Member

    Những chiếc bao da hay ốp lưng là phụ kiện rất quen thuộc với đại đa số người dùng thiết bị di động như điện thoại di động hay máy tính bảng ... Nếu nắp lưng được dùng để che chắn khỏi những tác động nào đó khiến máy xấu đi ở mặt sau và các góc cạnh nào đó thì bao da được người dùng BlackBerry yêu thích hơn cả, điều đặc biệt khiến khá nhiều người dùng chọn bao da là do chức năng holster (tắt màn hình khi nhét máy vào bao da) giúp tiết kiệm pin đặc trưng của BlackBerry.​
    Có rất nhiều mẫu bao da, ốp lưng ở nhiều phân khúc giá, tùy điều kiện, nhu cầu và ý thích mà mỗi người sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhau. Mình đang sử dụng Hard Shell (chính hãng) và Otterbox Defender cho máy Q10 ^^ mình đặc biệt thích Hardshell (mình mua khi đi nước ngoài, VN bán hình như 500k) và đánh giá cao khả năng chống sốc của Otterbox. Tuy nhiên Otterbox dày quá :D nhét túi quần không ổn, mình hay dùng khi đi xa hơn.

    Bài viết này chia sẻ một số mẫu bao da đẹp cho Q10 mà mình thấy trên một trang web. Các mẫu số (3), (4), (5), và (6) có thể mua được ở Việt Nam, giá phụ kiện chính hãng rơi vào khoảng 500 - 600k. Đa phần các mẫu còn lại có thể tìm thấy trên Amazon hoặc theo keyword (tên mẫu bao da) trên Google nhé mọi người.

    1. JKase Executive Series Wallet Cover Case

    Màu sắc trẻ trung, sự chắc chắn và tính đa dụng là những gì chúng ta có thể nói về mẫu bao da này. JKase khá thích hợp cho những nữ làm việc văn phòng hay phóng viên.

    JKase-Executive-Series-Wallet-Cover-Case.jpg

    2. i-Blason SoftGel Flexible TPU Case


    i-Blason-SoftGel-Flexible-TPU-Case.jpg

    3. BlackBerry Leather Swivel Holster

    BlackBerry-Leather-Swivel-Holster.jpg

    4. BlackBerry Leather Pocket

    BlackBerry-Leather-Pocket.jpg

    5. BlackBerry Hard Shell

    BlackBerry-Hard-Shell-Case.jpg

    6. BlackBerry Leather Flip Shell

    BlackBerry-Leather-Flip-Shell.jpg

    7. Poetic Slimbook Case

    Poetic-Slimbook-Case.jpg

    8. Snugg Blackberry Q10 Leather Case

    Snugg-Blackberry-Q10-Leather-Case.jpg

    9. Incipio BB-1028 DualPro Case

    Incipio-BB-1028-DualPro-Case.jpg

    10. OtterBox 77-27911 Commuter Series Case

    OtterBox-77-27911-Commuter-Series-Case.jpg

    11. GreatShield Guardian S Series Slim Fit Case

    GreatShield-Guardian-S-Series-Slim-Fit-Case.jpg

    12. Blackberry Q10 Leather Wallet Case

    Blackberry-Q10-Leather-Wallet-Case.jpg

    Hình ảnh: MagazineHive
    trieuhung, haichip, doan39 and 3 others like this.
  2. chandaidennach Well-Known Member

    Đẹp thật đấy, vote cho bác công sưu tầm
  3. Xu_Satria F150 Well-Known Member

  4. thaibapham Member

    Mình so (5).
  5. phithuyhoahoa Well-Known Member

    Cái số 12 thấy đẹp :)

    Nhưng máy có bàn phím thì nên dùng loại 6, loại 12 phải gập bao da ra phía sau, cầm thấy dầy & hơi vướng tí :rolleyes:
  6. anhprs Member

    Mình đang dùng cái số 4, mặc dù bất tiện hơn case vì không dính liền nhưng lại thấy hữu dụng, trang nhã và lịch sự.
  7. Jackyloi2110 Member

    Vừa lấy 1 e sô 4 bên Dauden. Rất hài lòng
  8. LiemBerry Well-Known Member

    Mấy hàng này đẹp nhưng giá cũng "đẹp". Số 2 * số 8 từng nhập :D
    vinhphucng25 thích bài này.
  9. vinhphucng25 Member

    Mình đang xài Bumper hiệu Walnutt này đẹp lắm nè!​
    [​IMG]
    [​IMG]
    thamtuky thích bài này.
  10. duclocn Member

    cho xin cái địa chỉ để mua...