Sạc pin vẫn vào mà không thấy lên %

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi ekudoly, 4/3/12.

  1. hunterpc47 Member

    Em Playbook của mình tự rưng cắm sạc không vào, không nhân kết nối với PC. mình dùng OS 2.1.0.840. Anh em nào biết giúp đỡ mình cái nhể ko lại phải mang ra Dâu Đen thì mất thời gian quá! Chán dần PB roài!
  2. mr zenda Member

    Thì 1 phần pin hụt nhiều hay ít có thể là do OS nữa. Cái này chỉ là phỏng đoán của em thôi. Còn nếu sạc ko vào thì có thể do mạch sạc. Một lần mình để máy dead, sạc kiểu nào cũng ko vào, đành phải đem máy kiểm tra, PB đa số bị lỗi chết mạch sạc.
  3. mr zenda Member

    Bạn vào mục Security, chọn Development Mode, sau đó connect PB với PC lại thử xem. Mình dùng 2.1.0.1032
    hunterpc47 thích bài này.
  4. hunterpc47 Member

    Thanks.Mr Zenda!!!! Mình cũng ko thể nào kết nối đc. May quá mượn đc Dock sạc 12V', em nó lại đầy 100 % Ắc quy. mỗi tội ko thể nào kết nối với PC và cắm sạc USB đc! mình cũng UP lền.1.0.1032 rồi nhưng ko đc.
    ĐÃ mang ra Dâu Đen để bảo hành sửa chữa vì mình mua em PB 32Gb nguyên Seal từ Dâu Đen và test máy mình xong họ bảo ko có đồ thay. ko sửa đc, mang về làm cảnh thôi. Nản quá. Chán luôn cung cách hậu mãi của Dâu Đen.
  5. minh4994 New Member

    thế cuối cùng e PB của bác vào điện được ko ạ?:( mình dùng PB 1 năm giờ tự dưng cũng bị lỗi giống bác:( đào mộ đc ra topic này