OFFICIAL [Thảo luận ] Sự cố cúp điện là nguyên nhân mất BIS ở Canada và Châu Á Thái Bình Dương

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi BonConMat, 5/3/14.

  1. khoalhl Member

    Lâu nay máy mình BÍS hay chập chờn lắm, sóng vẫn căng mà ko nhận đc mail hay update facebook, berryweather tự động cập nhật thì toàn failed. Mỗi lúc nhìn đến máy lại phải OFF sóng đi rồi bật lại, có lúc phải reset máy mới đc. Ko biết do BIS Viettel kém hay do đthoại nhỉ? Máy mình 9930 Verizon, OS 7.1 267. Có ai biết cách khắc phục ko giúp mình với.
  2. conghaidng Member

    Toi hom qua, minh bi hihi
  3. tranvu0988 Well-Known Member

    Mình dùng Bold 9900 và cũng gặp tình trạng mất BIS từ mấy hôm nay.Có khi không có chùm dâu mà vẫn dùng được,lúc có Chùm dâu thì lại không dùng được.
    Làm tối qua buôn với chị bên Viettel gần 20 phút tốn bao xiền,suýt nữa sáng nay up lại Rom.
    Giờ thì dùng ổn,tỉnh thoảng vẫn bị EDGE.
  4. bomcoi1402 Well-Known Member

    Bts, làm hqua mềnh cài lại rom cho con 99 đến 5 lần =))
  5. mrcantona Member

    Bb10 thì ko ảnh hướng j bác ạ, vì trên bb10 bis cũng như gói 3G thôi

  6. Bậy, sao là y hệt gói 3G?

    BIS cơ bản là dùng 3G (EDGE/GPRS) nhé, một kiểu ứng dụng Fuzzy Logic vào 3G để gia tăng năng lực dịch vụ của họ.
    BB10 không bị gì, vì dịch vụ nó bơi thằng vào qua biển 3G được, không cần leo lên thuyền lớn BIS. Đó là điểm lợi của nó, hiện tại số máy chủ BIS kém các đầu trung chuyển data 3G nên BIS bị outage service thì em nó tự bơi qua 3G chả sao. Cha nội BBOS thì chỉ có thể đi bằng BIS mà số máy chủ BIS ngày càng giảm, rệu rã này kìa nên hắn mới bị giật, lag, tùm lum.

    Nhưng BIS cũng có cái lợi của nó so với data 2g/3g/4g, tìm đọc bài viết bis của bbvn lại đi, có nói rồi đó.
    TheMen thích bài này.
  7. BonConMat Super Moderator

    Cái này là do điện thoại của bạn rồi máy chạy ở 2 băng tầng GSM và CDMA nên sóng hơi khém.
    khoalhl thích bài này.
  8. Johnnie Nguyen New Member

    Bác chỉ nghĩ thôi :3 e gọi 1818 chửi hết cả $ đt :v
    BonConMat thích bài này.