TỔNG HỢP Cựu CEO Apple John Sculley sẵn sàng đấu giá mua lại BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Dương Thanh Long, 7/11/13.

  1. [​IMG]

    Một vài tuần trước đã có tin Cựu CEO của Apple - John Sculley - muốn mua lại BlackBerry. Rõ ràng là ý tưởng đó đã không thực hiện được và cũng không phải là cái kết cuối cùng của BlackBerry đã xảy ra vào đầu tuần này - mà BlackBerry lại có một chiến lược bất ngờ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, qua đó John Sculley đã có những suy nghĩ nghiêm túc về việc sẽ mua lại BlackBerry hơn là lúc mới đầu.

    Như trang Bloomberg đưa tin, John Sculley cho biết ông và một nhóm đầu tư đã có gần đủ tiền để mua lại BlackBerry và thực sự ngạc nhiên khi công ty đã không thực hiện ý định ban đầu của họ là rao bán.

    Không thể biết được thỏa thuận của John Sculley sẽ có tác dụng không nhưng hiện tại BlackBerry mới nhận thêm 1 khoản đầu tư hơn 1 tỷ USD và có vẻ BlackBerry không còn ý định tìm kiếm người mua nữa mà sẽ bắt đầu tập trung vào các mục tiêu khác.
    Nguồn: Bloomberg
     

    Các file đính kèm:

    Dương Thanh Long

    Dương Thanh Long
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    15/8/13
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    105
    #1 Dương Thanh Long, 7/11/13
    Last edited by a moderator: 7/11/13
    BonConMat thích bài này.
  2. trunglev

    trunglev
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    7/4/11
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    148
    không thể để tất cả HDH lớn của thế giới rơi hết vào tay bọn Mỹ được. khi đó chúng sẽ thỏa thuận ngầm với nhau lũng đoạn
     
    quy.xd and BonConMat like this.
  3. mogiadn

    mogiadn
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    6/6/13
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    38
    Mỹ có bán trà chanh không mà thấy nhiều thần chém gió thế, nào là ông này,cisco,fb,google... rốt cục thì chỉ thấy nhảm thôi
     
  4. levu136

    levu136
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8/2/12
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    228
    Chém gió gì cậu, toàn nói thật hết đó chứ. Chẳng qua BB có bán đâu mà mấy ổng mua :Popo33:
     
  5. HieuLs.Luong

    HieuLs.Luong
    Expand Collapse

    Member

    Tham gia ngày:
    27/12/11
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    29
    Thời của bác Sờ-Cu-Lây này làm CEO của apple là thời kì đen tối nhất của apple, không có 1 sản phẩm mang tính đột phá, bị microsoft vượt mặt về mảng máy tính cá nhân, dẫn đến kết cục là bác Jobs phải trở về để lặp lại trật tự. Vì thế nên thật sự mình chẳng hi vọng j bác Sờ-Cu này mua được blackberry cả .
     
    Smallville198 thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING