THẢO LUẬN Top 5 thay đổi cốt lõi trên BlackBerry OS 10.2

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi nguyenphong, 20/9/13.

  1. nguyenphong Well-Known Member

    [​IMG]

    BlackBerry Z30 đã chính thức ra mắt trong sự kiện BlackBerry tổ chức tại Kuala Lumpur, thủ đô của đất nước Malaysia, Z30 khi đến tay người dùng sẽ được cái đặt sẵn hệ điều hành OS 10.2 phiên bản chính thức, tại sự kiện này BlackBerry cũng thông báo rằng bản Official của OS 10.2 sẽ được cập nhật cho các thiết bị BB10 khác như Z10, Q10 hay Q5 vào trung tuần tháng 10. Hệ điều hành BlackBerry 10.2 được mọi người chờ đợi bởi những tính năng hữu ích mà nó đem lại, sau đây là một vài tính năng nổi trội của BlackBerry 10.2.

    1. Lock screen notifications

    Đây là tính năng thông báo sẽ xuất hiện một phần ngay trên màn hình khóa, bạn có thể biết được một phần nội dung của thông báo đó và bạn có thể cần mở ngay nếu nó là một thông báo quan trọng.

    lockscreennot.png

    2. Smart Reply

    Tính năng này hữu ích nhất là khi bạn không thể nhận cuộc gọi vì một lý do nào đó thì điện thoại của bạn sẽ tự động gửi một tin nhắn (với nội dung được bạn soạn thảo sẵn) tới người gọi.

    wnImg2.png

    3. BlackBerry Natural Sound

    Tính năng này được thiết kế để cung cấp nâng cao cho các cuộc gọi BBM voice hay BBM video bằng cách sử dụng tất cả các Micro, các hệ thống loa được tích hợp trong điện thoại để nâng cao giao tiếp "face-to-face"

    wnImg3.png
    Kết nối với hệ thống của xe hơi qua bluetooth để nâng cao kinh nghiệm lái xe của bạn.​
    wnImg4.png


    Wi-Fi Direct được thiết kế để cung cấp một kế nối dữ liệu nhanh hơn dạng peer-to-peer mà không cần điểm truy cập không dây, trong BlackBerry 10.2, Wi-Fi Direct được sử dụng để chia sẽ nội dung với các thiết bị khác, NFC sử dụng Wi-Fi Direct thay vì Bluetooth để nâng cao tốc độ truyền.

    wnImg5.png

    BlackBerryVietNam.net
    Nguồn: BerryFlow

    Các file đính kèm:

  2. duythanhcnty Member

    Không nhiều thay đổi nhưng méo mó có hơn không. Hy vọng BB cập nhật nhanh để được thưởng thức. Nhìn sự thay đổi của IOS7 mà thèm, không biết bao giờ mới có bản cập nhật lớn cho BB
  3. rockiessoul Well-Known Member

    Sao chả có thay đổi nào thực sự có ích với mình vậy trời.
  4. HoangSang544 Member

    dc cái đầu tiên còn đỡ chứ mấy cái sau ko có ích j vs mình hết.
  5. nguyenhalinh Member

    không biết bạn update ios7 chưa, với tôi nó là điểm trừ rất lớn, ko mượt, nhìn hoa cả mắt..bull shit...
  6. tinhteppc Member

    lại không có chạy background à, thế thi xong rồi. đã gắn bó với BB 7 năm rồi, nhưng thế này thì dao động quá
  7. daovan Member

    nói thật với các bác chứ Pin khủng là tốt rồi và kết nối với hệ thống của xe hơi qua bluetooth là em mừng lắm rồi. Mua con xe mà bật lên không kết nối được chán lắm.
  8. MrNoel Member

    Bác có xe hơi...
    Em có cái xe máy cà tàng, ko biết có connect được ko.
  9. PhuongSmith Well-Known Member


    Cứ đi Bentley như em, kết nối ngon đừng hỏi ;)
    caohokhanh thích bài này.
  10. daovan Member

    đi em nào mà tiết kiệm nhiên liệu chứ xe sang quá ăn nhiều xăng, khi đi lại đắn đó tuần chỉ đi một lần thì nản luôn :Popo28: