HỎI ĐÁP Thay đổi thông tin tài khoản trên diễn đàn

Thảo luận trong 'Nhận Xét - Đánh Giá - Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi Lapro_030, 2/7/13.

  1. Lapro_030 Member

    Em có thắc mắc là hồi em mở tài khoản trên đây thì em dùng BlackBerry 8820 T-Mobile nên lẽ dĩ nhiên là em khai báo OS 4.5 (nó hiện ngay dưới tên tài khoản của em). Giờ đây em có may mắn được lên đời OS 6.0 rồi mà không biết cách nào chỉnh lại thông tin OS đi kèm ấy.
    Các anh chị em có cách nào giải quyết giúp không ạ?

    Trân trọng,
  2. kimtuoc Well-Known Member

    Thông tin này không chỉnh sửa được đâu bạn eah, nó tựa như một dạng huy hiệu trên diễn đàn vậy. Nếu bạn hoạt động sôi nổi thì OS sẽ tăng lên dần :)
  3. Lapro_030 Member

    Thế nếu em lập tài khoản ban đầu, gian dối thông tin khai báo là OS 10 thì sau một thời gian hoạt động sôi nổi liệu cấp bậc của em sẽ thăng tiến đến cỡ nào nhỉ? =))
  4. kimtuoc Well-Known Member


    Giờ thì không được rồi bạn eah, thông tin về OS đã bỏ khi tiến hành đăng ký thành viên mới, hì
  5. caohokhanh Well-Known Member

    Cái OS dưới nick của bạn trên diễn đàn không phải để chỉ bạn sử dụng OS gì mà chỉ là thể hiện mức độ tham gia diễn đàn của bạn mà thôi!
  6. Arsenal_BB Member

    lúc đàu cũng có thắc mắc như bạn.OS4.5 là của thành viên mới.bạn viết nhiều bài và được thích nhiều thì os sẽ tăng dần lên.:Popo28: bạn có dùng os10 đi chăng nữa mà bạn là thành viên mới thì cũng chỉ là os4.5 thôi.8820 0s4.5 của bạn trùng với thời điểm bạn đăng ký lên bạn lâm tương là phải rồi:Popo32: