Cái nhìn đầu tiên về BlackBerry Z10 của nhà mạng Verizon

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi 3-6-0-do, 27/2/13.

  1. 3-6-0-do Well-Known Member

    [​IMG]
    Sau khi BBVN.net có thông tin về Verizon sẽ phát hành BB10 thì có khá nhiều luồng thảo luận xung quanh vấn đề này. Điều mà mọi người quan tâm chính là các thiết bị Z10 do Verizon phát hành có phải là thiết bị dualband để có thể sử dụng được ở Việt Nam hay không?

    Một diễn đàn nước ngoài vừa cho đăng tải những hình ảnh đầu tiên về thiết bị này. Tuy rằng, đây không phải là phiên bản thương mại nhưng phần nào đem lại cái nhìn ban đầu về phiên bản Z10 do Verizon phân phối.

    Đây là mẫu Z10 có hỗ trợ chuẩn 4G LTE, chuẩn kết nối này giúp các thiết bị truy câp internet dịch vụ mạng nhanh hơn. Nhưng ở VN, cơ sở hạ tầng mạng chưa đáp ứng được, đồng thời các nhà mạng VN cũng tuyên bố không hỗ trợ tốt các máy dòng dualband (2 băng tần CDMA & GSM). Vậy bạn có ý định mua sản phẩm này nếu mức giá của chúng tốt hơn các Z10 thuần sóng GSM tương tự như những thiết bị Bold 9930 hay cũ hơn là 9650 trước đây?

    Liệu đây có còn là rào cản hay không? Khi mà BlackBerry 10 đã không còn bị giới hạn với dịch vụ BIS. Hãy tham gia thảo luận tại topic này nhé.

    vzw-z10-2.jpg

    vzw-z10-3.jpg

    vzw-z10-4.jpg
    BlackBerryVietNam.net - CrackBerry.

    Các file đính kèm:

  2. PhuongSmith Well-Known Member

    Có thêm logo Verizon cứ như là hàng mẫu ý, nhìn k đẹp lắm :(
    3-6-0-do thích bài này.
  3. 3-6-0-do Well-Known Member

    chứ cái logo đó để ở đâu cho hợp lí bây giờ? :Popo02:
    tungnt thích bài này.
  4. issacnhut Well-Known Member

    =)) dual band thì chỉ lo kích bis (trước đây). Bây giờ không còn phải xài bis, nếu không xuất hiện vụ kích 3G thì vô tư chiến.
    3-6-0-do thích bài này.
  5. ganefarmax Member

    Cái logo Verizon ở mặt trước nên đưa xuống viền dưới, bên dưới logo Blackberry có vẽ hợp lí hơn.
    3-6-0-do thích bài này.
  6. boyxymchao Well-Known Member

    Verizon lúc nào cũng thế mà, sản phẩm nó bán ra luôn phải có logo nhà mạng của nó. Có cái logo đó cũng tạo sự khác biệt :D
    tungnt and 3-6-0-do like this.
  7. ngocmai Well-Known Member

    Mua những dòng máy thuần GSM vẫn tốt hơn :eek:
    tamnlt, tungnt and 3-6-0-do like this.
  8. phuong Well-Known Member

    cái này phải đợi phản hồi tại VN cái đã, hi vọng là không giống như những dòng 2 mạng trước đây
    tungnt thích bài này.
  9. try more 8820 Member

    hình của 9900 chụp vẫn đẹp:D
  10. namnt276i Well-Known Member

    Để ở trên cùng và ở giữa thì hợp lý nhất :D
    tungnt thích bài này.