Ứng dụng Video Chat Messenger của ooVoo sẽ sớm xuất hiện trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 8/1/13.

  1. ndthuytrang Well-Known Member

    [​IMG]

    Jay Samit, Chủ tịch của ooVoo công bố tại CES rằng họ đang tiến hành việc phát triển các ứng dụng của họ dành cho BlackBerry. Với camera trước của BlackBerry 10, tất cả chúng ta có thể hy vọng sự xuất hiện của các ứng dụng Video chat, thậm chí là các ứng dụng có thể tận dụng chiếc camera đó chứ không đơn thuần là Video chat như từ trước đến nay. Đó có thể tương tự với BBM Video chat như trong demo mà chúng ta đã thấy tại BlackBerry World tuy vẫn còn tồn tại sự hoài nghi.
    Giới thiệu một chút về ooVoo:
    Nói là vậy nhưng có lẽ ứng dụng này quá xa lạ với người dùng VN. Nếu thật sự những ứng dụng có khả năng thoại thấy hình trực tiếp bằng cách "get data" sẽ giúp người dùng giảm được khá nhiều chi phí, người dùng BB có thêm sự lựa chọn để kết nối với người dùng đang sử dụng những nền tảng khác. ooVoo kết hợp với BBM Voice và BBM Video chat (?) trên BlackBerry 10 sẽ biến những thiết bị BB10 trở nên mạnh mẽ hơn. Đó có phải là những gì mà bạn đang chờ đợi?


    Nguồn: CBC.ca
  2. hermex26 Well-Known Member

    thiệt tình mới nghe ứng dụng này lần đầu ^^ ,không phổ biến ở nước mình :D
  3. kickhung_fbi Well-Known Member

    hy vọng khi BB 10 ra mắt thì các ứng dụng có hỗ trợ call sẽ được support , như viber thì tuyệt , cái hiện tại mà nhiều người dùng BlackBerry đang cần là ứng dụng video call , video chat đa nền tản , tuy nhiên vừa làm được điều này , vừa giữ được khả năng bảo mật vốn có của BlackBerry thì thật sự rất khó .
  4. 3-6-0-do Well-Known Member

    nói thật là cái này rất lạ, chưa hề nghe đến nó bao giờ. Có lẽ khi RIM tích hợp camera trước thì đã có ý đồ cả rồi, quan điểm của mình là dùng native app vẫn thích hơn.
    qwerty123 thích bài này.
  5. phuong Well-Known Member

    BB10 tích hợp camera trước rồi dùng ok rồi
  6. foolishboy Well-Known Member

    Lên BB10 OS thì mọi thứ cởi mở hơn nhiều. Có thể chat video, VoIP, đủ để cạnh tranh rồi, không phải so bì nữa nha.
    hoangdebmt thích bài này.
  7. hoangdebmt Well-Known Member

    hic nãy nhìn thấy cái điện thoại khá cứng cáp, loa hay hơn laptop, pin xài có 15 ngày ah, lại có cây ăng ten đầy uy phong cắm trên đỉnh máy nữa chứ, nghĩ đi nghĩ lại thấy xao động dã man:Popo69:
    tantt and foolishboy like this.
  8. foolishboy Well-Known Member

    Đó không phải là Smartphone nhá, đó là Featurephone thôi. Bì thì bì làm sao được, khập khiễng quá đi à.
    hoangdebmt thích bài này.
  9. hoangdebmt Well-Known Member

    Bì cái j thấy cái điện thoại của mình cũng thua, chỉ có duy nhất 1 cái là nó không smart thôi:D
  10. hermex26 Well-Known Member

    có 15 ngày à =))) , bác vui tính ghê =))
    hoangdebmt thích bài này.