CHIA SẺ unique or alone?

Thảo luận trong 'Khoảnh Khắc BlackBerry' bắt đầu bởi Tung Tran 90, 10/4/15.

  1. Tung Tran 90 Member

    Trong một lớp học, khi vừa tạo một nhóm mới, các thành viên trao đổi thông tin liên lạc với nhau, nhưng nhận ra rằng "oh, we are all using samsung!" , chỉ có một mình mình rút ra cái Q10, đưa cho tụi nó nhập information vào, tự nhiên thấy mình cô đơn sao á, đứa nào cũng nhìn cái điện thoại của mình rồi nhìn lại mình like a 'black sheep'. Không biết là nên vui khi mình 'unique' hay buồn khi 'alone' nữa
    Ps: thấy vui vui khi mình có thể 'cụng nfc' vơi các bạn khác được còn iphone thì không hoho
  2. Nông Dân Love It Your Way !

    haha bb là sự khác biệt, đối với các anh chị Android thì gọi là lập dị, mấy anh iphone thì gọi là không đủ đẳng cấp, còn mấy anh khác thì điện thoại tàu à. Không ai hiểu chỉ mình mình mới hiểu ! =))

    Ai chạy thì cứ chạy còn bản thân mình vẫn đứng yên cùng BlackBerry, fan Ai Phôn hay chạy nhất mà chạy không kịp là tắt thở :) =))
    Mèo and Tung Tran 90 like this.
  3. Nông Dân Love It Your Way !

    Vâng ! tôi khác biệt =))

    Ngô Nhân and Michael Story like this.
  4. Mèo I'm not a girl, not yet a woman!

    Cái sự độc nhất luôn đi kèm với cảm giác cô đơn.
    Mình nghĩ, yêu thích BB là một điều tốt, cũng là một trong nhiều cái thích của mỗi người. Nhưng cuối cùng nó vẫn là một chiếc điện thoại thôi mà nhỉ. Chỉ là lựa chọn, nên sao không chọn vui vì độc nhất thay vì buồn cô độc? Sẽ có nhiều thứ khác gắn kết bạn với lớp hơn nữa mà.
    Mình yêu thích "Baa Baa Black Sheep" :D
  5. Tung Tran 90 Member

    Những thứ bạn chọn phản ánh con người bạn! Haha, tôi đặc biệt!
    Mèo thích bài này.
  6. Michael Story Member

    Cái clip Blackberry Girl hay hè!
    Nông Dân thích bài này.
  7. xuantu89 New Member

    Khác biệt thì rõ rồi cơ mà thỉnhe thoảng cũng buồn vì cái bbm để không làm gì
  8. Nông Dân Love It Your Way !

    lên điễn đàn thường xuyên sẽ có nhiều bạn mới lắm, chắc bác ít tương tác cùng anh em nên ít bạn BB, thế giới ngầm BBM hay lắm nhá :P:P:P ai có tin gì vui là cả làng bít hết <=-P
  9. Tung Tran 90 Member

    Ở đất khách nhiều lúc cũng nhớ Việt Nam lắm, có cái channel thấy vui hẳn lên, nhất là về bb nữa chứ haha
    Michael Story and Nông Dân like this.