CHIA SẺ Hẹn giờ bằng Calendar

Thảo luận trong 'Cẩm Nang - Thủ Thuật Chung' bắt đầu bởi hoangdebmt, 3/10/12.

  1. hoangdebmt Well-Known Member

    b (2).jpg

    Nhắc đến hẹn giờ là chúng ta có thể nhớ ngay đến Clock trên BlackBerry, nhưng vì chỉ nhớ đến nó mà quên mất Calendar nên chúng ta lại phải kiếm thêm một phần mềm để báo thức khác, vì theo phản hồi của đại đa số dân chúng là BlackBerry chỉ có thể hẹn được 1 giờ báo thức ???.

    Điều này có thể nhiều người cũng đã biết từ lâu nhưng có một số lại lười mò mẫm nên mình quyết định dọn cỗ sẵn cho người ngồi xơi ^^. Bên cạnh đó, đối với những người có lịch công việc dày đặc thì có thể dùng Tasks để nhắc nhở. Nhưng đối với mình ( công việc không quá bận rộn ) thì có thể dùng chính báo thức của Calendar để nhắc nhở.
    • Đầu tiên là hẹn nhiều giờ báo thức khác nhau. Cái này thì quá đơn giản rồi, vào Calendar/menu/new alarm. Mình thường hẹn giờ kiểu này để có thể đảm bảo là dậy 100%.
    b (1).jpg
    • Bắt đầu đi sâu vào hơn một chút, hẹn giờ báo thức hàng ngày. Sau khi chọn thời gian báo thức xong bạn thiết lập như ở hình dưới.
    • Chế độ báo thức sẽ được lặp lại mỗi 1 ngày 1 lần. Nếu bạn chọn mục Every là 2 thì sẽ là mỗi 2 ngày 1 lần…và cứ thế tiếp diễn. Mục End để chọn thời gian kết thúc lịch báo thức.
    b (3).jpg
    • Tương tự với các lịch báo thức cho một ngày bất kỳ trong tuần Weekly, cho một ngày bất kỳ trong tháng Monthly, cho một ngày bất kỳ trong năm Yearly.
    b (4).jpg

    Nếu muốn mỗi ngày có một lịch hẹn khác nhau thì bạn cứ dùng chế độ Weekly và cài đặt cho từng ngày trong tuần, chỉ cần dùng Calendar cũng đủ một tuần đầy đủ sắc màu cho bạn.


    BlackBerryVietNam.net
    haind1, datmacom, quangvuk and 6 others like this.
  2. 3-6-0-do Well-Known Member

    giờ mới xài cái này :D
  3. vochithanh9999 Well-Known Member

    Em chưa từng sài cái này :rolleyes:
  4. hoangdebmt Well-Known Member

    mấy bạn này không có chuyên nghiệp gì hết , phải học hỏi bạn hoangdebmt đi nha=))
  5. dungsl4x Member

    hoangdebmt thích bài này.
  6. datmacom Well-Known Member

    dùng BB mấy năm mà chưa bao giờ biết nó tồn tại. Thật là hổ thẹn :)
  7. tiếnbtv Member

    Cai nay hay do.
  8. haind1 Member

    hì toàn dùng cái này :D
    ko bao giờ dùng app alarm phụ nào khác :">