Có nên xài BB9650 ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi hihas76, 1/1/12.

  1. hihas76 Member

    Tình hình la mình đang có ý định tậu e này. anh em nào có kinh nghiệm giúp đỡ dùm. thank!
  2. tank43tn88 Member

    em mới lấy con này được 4 ngày. ngoài vấn đề về pin ra thì tất cả đều ok so với giá tiền. em thì hay đi lại nhiều nên hơi buồn. đang định lên 9700 mà chưa kiếm đủ tiền
  3. lamvnpt Well-Known Member

    Để so sánh thì 9650 cầm đầm tay hơn 9700 và 9780. Cấu hình cứng nhỉnh hơn 9700. Mọi người bảo em này Hifi nên sóng yếu nhưng mình dùng thầy bình thường. Pin thì cũng không yếu lắm, mình làm em pin 250k ở dâu đen dùng tầm hơn 3 ngày nếu để GSM và wifi buổi tối ở nhà. EM không dùng bis nên hay 3G nên không rõ
  4. Youknowwho Member

    Mình không dung BIS nhưng dùng 3G của Vina rất bình thường. Cầm đầy tay hơn 9700 mà lại rẻ hơn nhiều. So hai máy thì kẻ tám lạng , người nửa cân. Nếu bác dùng BIS thì nên tậu em 97 về, hơi chát nhưng chấp nhận đc.
    Ah mà mình mua cái pin Galilio 1600mAh hết 200k có hợp lí không nhỉ, thêm 1 viên pin cũng tốt
  5. hihas76 Member

    Cảm ơn các anh em đã giúp đỡ mình. Mình không dùng BIS nhưng có dùng 3G và wifi. sẵn tiện các anh em cho mình hỏi: nếu lựa chọn giữa BB9650 và Storm 2 9550 thì chọn em nào tốt hơn ? Nge đâu em storm 2 9550 hay bị lỗi. Các anh em có thể cho biết rõ là lỗi gì không ?
  6. ngudem2000 New Member

    ko biet cac ban khac dung bb loai khac nhu the nao, em dung bb9650 cung kha lau nhung theo em thay la ko nen mua neu ai co y dinh mua.
  7. nuyta94 Banned

    sài đi bạn, máy rất ngon và đẹp nhé. cấu hình cao
  8. Secretvn Well-Known Member

    9650 mua ở đầu được. Mình đang tính dùng thử BB xem có gì hay không?
  9. Youknowwho Member

    Con của mình mua trên Quang 3G, hàng like new thôi, giá ~3,2tr
  10. orderonline88 Member

    Có tiền thì cứ nhíc thui bạn :Dance: