Back up dữ liệu

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi mndat175, 19/12/14.

  1. mndat175 Member

    chào mn ạ ! mn cho mình hỏi là trước khi cài OS mới thì mình đã back up tất cả dữ liệu có trên máy mình (game, ứng dụng, tin nhắn...) thành 1 file, sau khi cài OS mới mình vào BBlink để restore lại, nhưng sau khi restore thì những dữ liệu cũ (game, ứng dụng, tin nhắn...) trên máy của mình lại không có là sao nhỉ ? máy báo là restore 100% rồi mà, trong khi đó máy k có j cả. MN ai biết chỉ mình với, cảm ơn mn nhiều !
  2. trluat Member

    Có thể các game và apps đó không tương thích với OS bạn mới cài. Nhất là từ 10.2 lên 10.3, các game và app nên cài lại hết bạn ah. :)
  3. mndat175 Member

    ùm cảm ơn bạn, có lẽ đúng nhưng từ 10.3.0.1048 lên 10.3.1.1151 mà nhiều ứng dụng k tương thích thì lạ thật. Với lại tin nhắn cuộc gọi danh bạ của mình nó cũng k restore lại lun, chỉ mỗi cái dowload linh tinh trong máy trước kia là nó restore lại thôi