Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


Báo cáo mới của Pew Research nêu chi tiết một số nhầm lẫn lớn nhất của người Mỹ về an ninh mạng. Tuy chỉ gói gọn trong nước Mỹ, đây hoàn toàn có thể là những gì người dùng Internet nói chung “nhầm to”.

Tiếp tục hạng mục chia sẻ hình nền về các loài động vật, tuần này chúng ta đến với bộ sưu tập về loài Gấu (Bear) bạn nhé. Gấu là những loài động vật có vú thuộc họ với danh pháp khoa học Ursidae. Mặc dù chỉ có 8 loài gấu còn sinh tồn nhưng gấu phân bố khá rộng, xuất hiện trong các môi trường sống đa dạng tại Bắc bán cầu, một phần tại Nam bán cầu.

Thời gian dự kiến sửa xong nhánh S1 hướng Singapore của tuyến cáp quang biển Liên Á đã bị lùi đến ngày 1/4/2017, thay vì xong vào 25/3 như lịch cũ. Ngày 5/4/2017, nhánh S9 hướng Hong Kong của tuyến cáp này mới bắt đầu khắc phục lỗi.

Ta thèm luôn cả những cuối tuần không cần hứa hẹn nhiều, những cuối tuần giản đơn và hồn nhiên như phải thế. Một bờ vai quen đứng chờ ta cùng dạo phố, lãng đãng ngày dài, cuối tuần trôi chậm thôi! Có những cuối tuần lặng lẽ đến và đi, những cuối tuần bị bỏ quên trong một xó xỉnh nào đó.

Techno Puffer là một trò chơi rất trực quan và vui nhộn. Trong trò chơi bạn phải nuôi chú cá blowfish với một chế độ ăn uống cân bằng với các quả bóng sáng và tối. Bất cứ khi nào bạn điều khiển cá ăn quả bóng màu trắng, nóc bắt đầu thổi phồng và khi bạn cho ăn quả bóng màu tối, nó bắt đầu xẹp xuống. Bạn cần tránh việc chú cá nóc phát triển quá nhiều cho đến khi nó phát nổ, hoặc xẹp xuống cho đến khi nó biến mất.

Một ứng dụng dành cho doanh nghiệp mới xuất hiện trên BlackBerry World. AtHoc Notifier bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng cho người dùng BlackBerry 10. Nếu bạn là người dùng Enterprise và công ty của bạn sử dụng nền tảng AtHoc này, người dùng có thể nhận được cảnh báo quan trọng.

Qua rất nhiều bài đánh giá, trên tay cũng như cảm nhận từ nhiều forum trên thế giới chắc các bạn đã nhìn nhận rõ thiết bị này và nếu ai đó đã ưng chắc chắn đang chờ em ấy ra mắt để sở hữu. Có nhiều nước đã cho đặt hàng trước để sở hữu thiết bị nhưng tại Việt Nam chưa có thông tin nào về thời gian dòng máy này được ra mắt.

Translator Express Suite là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ, ứng dụng cung cấp cho người dùng tuỳ chọn hơn 40 ngôn ngữ thông dụng khác nhau trên toàn thế giới. Một phần mềm dịch thuật mạnh mẽ từ nhiều nguồn và từ nhiều trang dữ liệu khác nhau như Google, Bing, Wikipedia, Dictionary. Bạn có thể tìm hiểu nghĩa của từ, hoặc sẽ tìm được những ghi chép giống như một bách khoa toàn thư về từ khóa mà bạn tìm kiếm.

Taxi đang trở thành một phương tiện giao thông hữu ích trong thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh...đặc biệt là với những người không biết nhiều đường xá.

Khuyến mãi Viettel 100% đã là chuyện của ngày xưa, tuy nhiên mình sẽ mách cho bạn mẹo cực hay để có thể nhận được toàn bộ chương trình khuyến mãi này trong vòng 1 năm. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!