Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


KEYone sắp sửa ra mắt chính hãng tại thị trường Việt Nam vào tháng 08 này, và để cho các bạn có những cái nhìn tốt nhất về những phụ kiện kèm theo dòng máy này thì hôm nay, với bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn tổng quan những phụ kiện dành riêng cho BlackBerry KEYone.

Bạch Dinh

Cuối tuần là dịp để bạn thư giãn và tận hưởng những niềm vui khác sau tuần làm việc đầy căng thẳng. Để những ngày nghỉ này luôn là nguồn cảm hứng bất tận cùng cộng đồng BlackBerry, vào mỗi dịp cuối tuần Topic này sẽ được đưa lên để các bạn có dịp đưa ra những hình ảnh vui cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ của chính mình cho cộng đồng chiêm ngưỡng.


Camera điện thoại đã phát triển đến mức bạn không chỉ dùng nó để chụp ảnh mà còn có thể sử dụng để dịch, xem đèn hồng ngoại hay chụp phim âm bản. Với công nghệ ngày một hiện đại, camera điện thoại đang từng bước thay thế máy ảnh du lịch. Tuy nhiên, công dụng của nó không dừng ở chụp ảnh mà còn làm được nhiều thứ khác. Dưới đây là một số mẹo mà bạn không hề ngờ tới.

Chiếc điện thoại bạn đang sử dụng hàng ngày hoàn toàn có thể biến thành thiết bị gián điệp nếu bị dính mã độc như SonicSpy.

Bạn có bao giờ đưa điện thoại của mình cho người khác sử dụng nhưng luôn lo lắng về sự tò mò của họ đối với những gì bạn không muốn chia sẻ trong điện thoại của mình? Vậy tại sao không áp dụng thủ thuật dưới đây cho nhiều dòng máy BlackBerry trong đó có BB10 hoặc Android. Cùng tham khảo cẩm nang sau đây nhé!


10 nguyên tắc khi lựa chọn người CỐ VẤN HOÀN HẢO cho đời bạn | Phuong Smith​

Hơn cả một người bạn, một cố vấn, mentor lắng nghe những băn khoăn của bạn về những vấn đề của doanh nghiệp, cuộc sống...cho bạn lời khuyên từ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của họ.

Translator Express Suite là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ, ứng dụng cung cấp cho người dùng tuỳ chọn hơn 40 ngôn ngữ thông dụng khác nhau trên toàn thế giới. Một phần mềm dịch thuật mạnh mẽ từ nhiều nguồn và từ nhiều trang dữ liệu khác nhau như Google, Bing, Wikipedia, Dictionary. Bạn có thể tìm hiểu nghĩa của từ, hoặc sẽ tìm được những ghi chép giống như một bách khoa toàn thư về từ khóa mà bạn tìm kiếm.

Hi anh em, có thể mọi người chưa biết và để ý rằng trong giao diện cuộc gọi lại có một số lệnh bí ẩn mà chưa chắc người dùng nào sử dụng cũng biết hoặc thậm chí chưa hề nghe tới, nhưng trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng các bạn một số lệnh bí ẩn trên điện thoại BlackBerry mà có thể các bạn sẽ tận dụng trong một số trường hợp nào đó để phục vụ tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày của mình nhé.

Mozart có rất rất nhiều bản nhạc tuyệt vời, nhiều bản có giai điệu hay đến mức ám ảnh người nghe. Mình sẽ gửi cho các bạn những bản nhạc mà giai điệu của nó sẽ đeo đuổi mình suốt đời...

The Trail cho Android là trò chơi rất thích hợp với tín đồ xê dịch, thích chinh phục những vùng đất mới như Columbus. The Trail được đánh giá là một trong những tựa game phiêu lưu hay nhất năm 2016 và đến nay, sức hút của nó vẫn chưa hề thuyên giảm.