Cộng đồng BlackBerry Việt Nam


"Những người thành công thường có thói quen viết nhật ký"
- trích ở đâu đó :D

Hình và trích dẫn không liên quan lắm :D Aric mở đầu cho cuốn nhật ký chung - BBVN.net: nơi mà hàng ngày có thể chia sẻ mọi buồn vui, tâm sự, cảm xúc, ... của bản thân. Và cũng là nơi để anh em giao lưu, chia sẻ để hiểu nhau nhiều hơn. Xem tiếp [...]

Như tiêu đề thì mình định lên đời Priv vì trước giờ xài Z30 nhưng thấy chậm quá. Các bro cho mình xin ý kiến tầm 10tr thì mình có nên mua Priv hay một dòng khác của Samsung hay Ip6 hay hãng khác.

Âm hưởng du dương chầm chầm, đều đều như vẽ lên một bức tranh mà trong đó là một vòng tròn vô tận quay đều không ngớt cũng giống như dòng đời vẫn cứ êm đềm trôi, dập dìu, phiêu bồng, không phương, không định hướng... Lại có những âm điệu gợi nhưng làn sóng nhấp nhô như tình đời ngang trái, cuộc sống bấp bênh, gian truân, và mặc dù thế, nó vẫn tiếp tục như thế, vẫn trôi mãi, trôi đi mãi... Và đó là những bản nhạc không lời sâu lắng và sôi động.

Thế giới đa chiều và nhiều màu sắc qua góc nhìn của từng người với hoàn cảnh sống, tư duy, kiến thức khác nhau. Và thế giới qua đôi mắt vừa nghệ thuật, hài hước lại vừa sâu sắc của Anton Gudim – một họa sĩ người Nga, hiện đang sống tại thành phố Moscow, cũng có chút gì đó khác người nhưng vẫn đặc biệt thú vị. Cùng thư thả cuối tuần với Góc nhìn cuối tuần BlackBerry Việt Nam nhé !

Có một yếu tố ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến hành vi sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Yếu tố này định hình niềm tin, thái độ, giá trị và những chuẩn mực sống của con người. Đó chính là tác động của những người xung quanh. Bạn có thể nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân, nhưng trừ phi bạn thay đổi những người mình thường xuyên giao tiếp, nếu không những thay đổi cá nhân cũng không thể duy trì được lâu dài.

BlackBerry KEYone vừa được chính thức bán ra tại Anh từ nhà bán lẻ Selfridges và đây cũng là nhà bán lẻ chính thức đầu tiên bán ra thiết bị này trên toàn cầu. Hôm qua, CrackBerry đã có một Video đập hộp thiết bị này. Ngoài ra, một số trang mạng khác như Android Central, GadgetyNews, PhoneDog, Pocketnow... cũng đã có thiết bị này và họ đã làm một Video để review nó.

Việc CEO John Chen tuyên bố sẽ không ra mắt thêm chiếc BlackBerry 10 nào nữa thì việc những chiếc điện thoại này sẽ bắt đầu đi vào huyền thoại là lẽ đương nhiên. Hãy cùng ngắm nhìn lại những chiếc BlackBerry 10 đã từng làm mưa làm gió từ năm 2013 đến nay nhé!

Một thủ thuật rất hay trên BlackBerry 10 dành cho anh em nào đang sở hữu, có thể tính năng này không mới nhưng đối với một số người dùng lại rất hữu hiệu đó nhé các bạn, nhất là những ai đang học tiếng anh luyện nghe.

Tải nhạc Mp3 YouTube về điện thoại hay máy tính là nhu cầu của khá nhiều người, đôi khi đơn thuần bạn chỉ muốn tải về "tuyển tập những bài hát hay nhất" của một ca sĩ nào đó trên chiếc điện thoại BlackBerry nhưng file Video lại có dung lượng quá nặng thì dưới đây mình xin hướng dẫn mọi người một thủ thuật nhỏ để tải về Mp3 trên chiếc điện thoại BlackBerry thân yêu của mình.

Trở lại với chuyên mục thủ thuật dành cho BlackBerry Priv kì này, mình xin tiếp tục chia sẻ cùng bạn nhiều tính năng độc đáo hơn nữa, giúp bạn dễ dàng thao tác trên BlackBerry Priv, sử dụng thêm hiệu quả hơn chiếc BlackBerry Android đầu tiên này. Những tính năng này mình tin rằng, các bạn rất muốn biết, cùng tham khảo nhé! :)