Cộng đồng BlackBerry Việt Nam

Cả Android và iPhone đều cho phép bạn thay thế bàn phím chuẩn bằng ứng dụng bàn phím của bên thứ ba.

BlackBerry và Qualcomm Technologies công bố một sự hợp tác chiến lược để phát triển và sản xuất nền tảng ô tô tiên tiến cho thế hệ tiếp theo của các phương tiện kết nối. Trong khuôn khổ hợp tác của công ty đã đồng ý để tối ưu hóa nền tảng phần cứng Qualcomm Technologies với các phần mềm phần mềm BlackBerry QNX
Nhằm tổng hơp những thủ thuật hay, chia sẻ mỗi tuần dành cho thiết bị mới BlackBerry KEYone, mình xin gửi đến mọi người những bài viết liên quan để xem và hiểu rõ hơn những tính năng và điểm khác biệt của dòng máy này nhé. Thân mời anh em tham khảo!
Ngoài việc cập nhật trạng thái trên Facebook với văn bản truyền thống, người dùng giờ đây còn có rất nhiều tùy chọn nội dung để chia sẻ như liên kết, hình ảnh, video, ghi chú, bảng khảo sát,…

Kho ứng dụng Android khổng lồ của Google - Play Store - mặc dù có thể truy cập bằng app Snap, một app native cho BB10, tuy nhiên Snap có nhược điểm là chỉ tải được các ứng dụng miễn phí, hoặc đã mua từ trước chứ không thể mua mới 1 ứng dụng trên đó. Vì vậy, nếu ai có nhu cầu mua ứng dụng của Play Store ngay trên BB10 thì có thể sẽ cần cài bộ Google Play này.

BlackBerry dự kiến công bố kết quả của mình Quý III năm 2018 vào cuối tháng này. Khi kết quả của quý I được công bố vào tháng 6, John Chen nói rằng cơ sở tài chính của công ty là vững chắc và chắc chắn chúng ta hy vọng sẽ nghe thấy một tuyên bố mới về tiến độ đạt được.

Bạn có thường hay xem video trên chiếc BlackBerry của mình chứ. Mới đây, Youtube vừa đăng tải một danh sách bao gồm 10 video phổ biến nhất năm 2017 theo hai mục trending và music video. Được biết, danh sách trên được xếp hạng dựa trên lượt xem, lượt "like", nhận xét và chia sẻ... theo thống kê từ Youtube.

Một trò chơi trí tuệ điểm cao với lối chơi hoàn toàn khác lạ trên BlackBerry 10. HEXTRIS là một trò chơi trí tuệ nhịp độ nhanh từ cảm hứng của Tetris. Khối bắt đầu trên các cạnh của màn hình, và rơi xuống phía các hình lục giác màu bên trong. Mục tiêu của trò chơi là ngăn chặn các khối xếp chồng từ ngoài khu vực của hình lục giác màu xám.

Trước Files Go, Google không có ứng dụng quản lý file nào dành riêng cho nền tảng Android. Sau một thời gian ngắn thử nghiệm beta, hiện tại Google Files Go đã sẵn sàng để tải về cho tất cả thiết bị Android từ Google Play Store.
Kể từ năm 2014, Google đã bắt đầu áp dụng phong cách thiết kế Material Design với hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Kể từ đó đến nay, Material Design đã dần được cải tiến và được nhiều người sử dụng hơn.